kieu khach san hop ngu o hong kong 3

Du lịch tự túc Hong Kong lạ lẫm với kiểu khách sạn hộp ngủ nổi tiếng

Nổi tiếng là đặc khu hành chính hiện đại của Trung Quốc, Hong Kong luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch mới lạ. Trong bài viết này, mời các bạn cùng Visaking khám phá kiểu khách sạn hộp ngủ nổi tiếng của du lịch Hong Kong nha!

kieu khach san hop ngu o hong kong 2

Những chiếc hộp bé xinh với phong cách kiến trúc nổi bật, hiện đại, đầy đủ tiện nghi là những gì mà kiểu khách sạn hộp ngủ ở Hong Kong mang lại. Đây là một trong những mô hình khách sạn kiểu mởi, được cấp phép đầu tiên ở Hong Kong trong thời gian gần đây.

Thiết kế của kiểu khách sạn hộp ngủ

Là một trong những thiết kế ấn tượng, nổi bật đầu tiên tại Hong Kong, kiểu khách sạn hộp ngủ là sản phẩm của Alex Kot và Jun Revers, những kiến trúc sư nổi tiếng tại Hong Kong. Lần đầu tiên, một mô hình khách sạn kiểu mới này được công nhận, cấp giấy phép ở Hong Kong và đưa vào hoạt động như những khách sạn bình thường khác.

kieu khach san hop ngu o hong kong 3

Các hộp ngủ được ốp gỗ và bố trí hệ thống ánh sáng xung quanh, cùng một cánh cửa được khóa bằng kẹp từ. Mỗi phòng có đầy đủ trang thiết bị đủ cho một người sinh hoạt với kích thước 34m2. Du khách thường sẽ không được qua đêm tại đây, mà phải tuân thủ thời gian tối đa khách sạn cho phép, tối đa là 2 giờ đồng hồ và tối thiểu là 45 phút. Hệ thống khách sạn này được thiết kế theo phong cách cực kỳ hiện đại, dành cho cả nam và nữ, nên mọi người có thể đặt phòng lưu trú tại đây. Du khách có thể đặt phòng trực tuyến và chọn giường nệm ưa thích theo phong cách của mình. Hết sức tuyệt vời phải không nào?

kieu khach san hop ngu o hong kong 1

Kiểu khách sạn hộp ngủ nổi tiếng ở Hong Kong ra sao?

Mặc dù chỉ mới ra đời, nhưng bằng vẻ đẹp cũng như sự sáng tạo, mới lạ của nó kiểu khách sạn hộp ngủ này đã trở nên khá nổi tiếng ở Hong Kong. Khách sạn này từng đoạt giải thưởng SLPers với mỗi phòng đủ cho một người sinh hoạt. Đây là một trong những giải thưởng thiết kế uy tín trên thế giới. Chính giải thưởng này đã đưa khách sạn đến gần hơn với du khách, ai cũng muốn một lần được trải nghiệm khi đến với du lịch Hong Kong.

kieu khach san hop ngu o hong kong

Giá phòng khách sạn sẽ tính theo giờ, với 12 Usd cho 45 phút và 25 Usd cho gói 2 tiếng. Giá phòng có phần hơi cao, nhưng du khách vẫn rất vui vẻ và muốn được hưởng cảm giác nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn kiểu hộp này sẽ rất thú vị cho những ai thích kiểu du lịch phượt, tự túc. Nếu bạn có ý định xin visa du lịch Hong Kong tự túc thì hãy “note’ lại kiểu khách sạn hộp ngủ ngộ nghĩnh này để được trải nghiệm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *